Trang chủ      ĐAO KIẾM VÔ SONG 2      Giới thiệu

Hệ thống nhân vật
Thân gửi chư vị anh hùng,
DKVS2 là một webgame nhập vai 2D vô cùng đặc sắc với cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của Kim Dung mang tên Thiên Long Bát Bộ. Khi tham gia vào DKVS2 người chơi sẽ hóa thân vào một trong bốn lớp nhân vật như Thiên Long, Tinh Túc, Thiên Sơn và Tiêu Dao để khám phá nội dung cốt truyện cũng như trải nghiệm những tính năng đặc sắc của trò chơi.

Thiên Long
Vũ khí sử dụng: Đao
Đặc trưng: Cận chiến
Giới thiệu: Sở hữu sức mạnh thuần cương, tốc độ chậm nhưng hừng hực hùng khí, Thiên Long gây khiếp sợ tới kẻ địch từ những nhát đao mạnh như phá núi, tư thế lẫm liệt vũ dũng, chất chứa hỏa tính.
Tinh Túc
Vũ khí sử dụng: Hoàn
Đặc trưng: Cận chiến
Giới thiệu: Thanh Kim Hoàn linh hoạt, tận dụng các lợi thế từ gió và sức mạnh cánh tay sẽ mang lại uy lực cũng như một sức mạnh vô cùng lớn cho Tinh Túc.
Thiên Sơn
Vũ khí sử dụng: Cung
Đặc trưng: Đánh xa
Giới thiệu: Thiên Sơn nhân vật này rất lợi hại vì tấn công hiệu quả ở tầm xa lẫn tầm gần. Sử dụng cung làm vũ khí, phái này có chiêu thức biến hóa đa dạng, chế ngự đối thủ rất tốt. Lựa chọn nhân vật này, người chơi phải thật nhanh tay lẹ mắt.
Tiêu Dao
Vũ khí sử dụng: Kiếm
Đặc trưng: Cận chiến.
Giới thiệu: Tiêu Dao là kẻ sinh ra để học kiếm, dụng kiếm. Song chưa chắc một đời lang bạt đã đủ sức lĩnh ngộ. Biết khi nào cần vung kiếm, khi nào cần rút kiếm, có thể biến thanh âm thành kiếm, ánh nhìn thành kiếm, có thể luyện khí chất đến thành sắc bén, có thể cầu hiền bằng kiếm đạo, độ thế bằng kiếm tâm, âu đó mới chỉ là bước đầu trên con đường kiếm học vô cùng vô tận.